Đánh giá chuột Fuhlen A07G

Được thiết kế với 2 màu đen và đỏ phù hợp cho cả người dùng nam và nữ.

Đầu nhận tính hiệu nhỏ, được cất phía dưới chuột, khi để cất thì cảm giác không được chặc nhưng qua thực tế thì lại rất chắc chắn không rơi ra khi tác động mạnh.

Thiết kế thuận tiện, phù hợp với tay loại hình dáng chuột đẹp, bất kỳ đường cong, bo góc sau do đó, cổ tay, bàn tay, ngón tay kẹp chuột trong một tư thế tự nhiên, thiết kế chú ý tới tất cả các ngón tay của bạn rất chi tiết, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Đệm chuột chất lượng cao ABS chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Chuột sử dụng cảm biến Avago. Đây là dòng cảm biến quang thường được trang bị trên nhiều mẫu chuột chơi game cao cấp và được xem là phù hợp nhất đối với thể loại game bắn súng FPS.

Đầu mini reciver với công nghệ nano 2.4Ghz, cùng độ phân giải 1000DPI giúp chuột di chuyển nhanh và ổn định trên nhiều bề mặt khác nhau.

Cự ly xa nhất theo thông tin từ nhà sản xuất là 10m. Trong môi trường thực tế kiểm tra thì có thể sử dụng thoải mái với khoảng cách 7m, đây là một khoảng cách khá tốt so với tầm giá.

Qua sử dụng thực tế, chạy rất êm trên các bề mặt thông dụng như mặt gỗ, bàn lót chuột, và ngay trên cả bìa hồ sơ. Tuy nhiên trong tầm giá thì không thể đòi hỏi sử dụng được trên mặt kính.

Công nghệ quang không led kết hợp cơ chế tiết kiệm pin khi không sử dụng, giúp tăng thời gian pin sử dụng có thể lên đến 12 tháng (theo nhà sản xuất), thực tế thì mới mua nên không biết pin sẽ dùng được bao lâu.

Đi kèm với sản phẩm là viên pin sạc 2600mAh đến từ hãng DMEGC. Chắc do sử dụng pin sạc nên thời lượng pin dùng lâu hơn (thời lượng lên đến 12 tháng).

Thông số kĩ thuật chuột không dây Fuhlen A07G

– Độ phân giải quang học: 1000 dpi.
– Khoảng cách hoạt động: 10 m.
– Tuổi thọ pin: 1 năm, Pin AA 1,5V.
– Công nghệ quang không đèn LED.
– Đầu tiếp nhận mini receiver, công nghệ Nano 2.4Ghz.
– Trọng lượng: 51.5g
– Bảo hành: 24 tháng.

Hình ảnh thực tế: