Landing page bất động sản Millenium

Bất Động Sản Millennium – Mẫu Landing Page với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần quan trọng, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giới thiệu duy nhất một dự án bất động sản.

Tính năng – Đặc điểm :

  • Website Landing Page.
  • Chuẩn SEO.
  • Thiết kế đơn giản, tinh tế, sang trọng.
  • Màu sắc hài hoà, phù hợp với dự án Bất Động Sản.
  • Bố cục chia theo các đặc điểm cơ bản của dự án ( Tổng quan, tiện ích, mặt bằng, … ).
  • Hỗ trợ slide hình ảnh đầu trang.
  • Hỗ trơ form đăng ký nhận bảng giá dự án, đăng ký tham quan nhà mẫu, liên hệ chủ dự án.
  • Nút gọi ngay góc trái ( hoặc phải ), giúp khách hàng dễ dàng kết nối với chủ dự án.
  • Nút Quay về đầu trang ( Scroll back to top ).
  • Tính năng thông báo số người đang xem dư án.

Share

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

VÌ SAO CHỌN GIAO DIỆN LANDING PAGE BẤT ĐỘNG SẢN MILLENNIUM

Bất động sản ( BĐS ) Millennium là một mẫu giao diện landing page được lên ý tưởng thiết kế và hoàn thiện một cách vô cùng tỉ mỉ bởi đội ngũ kĩ thuật tại Công ty TNHH Giải pháp Minh Hiển dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu quảng bá chỉ duy nhất một dự án bất động sản. Vậy mẫu landing page này có các đặc điểm gì nổi bật ?

1. BẤT ĐỘNG SẢN MILLENNIUM CÓ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ VÀ KHÔNG KÉM PHẦN SANG TRỌNG

bất động sản millennium

Mẫu giao diện được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực bất động sản được đội ngũ kĩ thuật của Minh Hiển Solutions thiết kế chỉnh chu trong từng chi tiết. Với sự phối hợp màu sắc hài hoà và hợp lý cho từng phần nội dung, các hình ảnh được lựa chọn kĩ càng, font chữ phù hợp với bố cục tổng thể của website, Bất Động Sản Millennium là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng ưu tiên cao về mặt thẩm mỹ.

2. WEBSITE TỐI ƯU TỐT VỀ MẶT TỐC ĐỘ, PHÙ HỢP ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO VÀ SEO

Bên cạnh việc là một Landing Page và sử dụng hosting tại Minh Hiển Solutions, BĐS Millennium đã được tối ưu rất tốt về mặt tốc độ tải trang, qua đó sẽ hỗ trơ rất tốt cho quý khách hàng trong việc chạy SEO hoặc chạy quảng cáo Google Adwords.

bất động sản millennium
Kiểm tra tốc độ Google Pagespeed dành cho điện thoại
bất động sản millennium
Kiểm tra tốc độ Google Pagespeed trên máy tính để bàn

3. BỐ CỤC CỤ THỂ, RÕ RÀNG, CHỨC NĂNG TỐI ƯU DÀNH CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Với bố cục được dựng sẵn phù hợp với lĩnh vực BĐS, giao diện Millennium còn được chú trọng trong tính kết nối giữa chủ dự án và khách hàng qua việc sắp xếp hợp lý các nút kêu gọi hành động ( Call to Action ), tích hợp chức năng form gửi thông tin liên hệ của khách hàng, form đăng ký tham quan nhà mẫu cũng như form đăng ký nhận báo giá giúp đáp ứng được nhu cầu của khách quan tâm đến dự án.

Bên cạnh đó, tính năng gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của chủ dự án sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra tính năng thông báo người truy cập vào website để xem thông tin dự án cũng sẽ hỗ trơ quý khách trong việc nắm bắt được độ phổ biến của dự án.

 

Scroll to Top

đặt làm web